Bao cao su – không đơn thuần chỉ để tránh thai

Bên cạnh công dụng chính giúp ngăn ngừa thai ngoài ý muốn và lây lan bệnh truyền nhiễm thì bao cao su còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe phụ nữ, tránh lây nhiễm bệnh phụ khoa và đảm bảo an toàn tình dục. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Bao cao su – không đơn thuần chỉ để tránh thai

  1. Không chỉ đơn thuần dùng để tránh thai mà bao cao su còn ngăn ngừa bệnh

Dùng bao cao su khi “yêu” sẽ giúp bạn phòng ngừa được rất nhiều căn bệnh nguy hiểm. Một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục sẽ được ngăn chặn bằng bao cao su một cách hiệu quả, nhưng với điều kiện chúng có chất lượng tốt và phải sử dụng đúng cách. Nói một cách đơn giản thì bao cao su có tác dụng như một công cụ để bảo vệ bạn khỏi các căn bệnh lây nhiễm từ đối phương.

2. Hạn chế sự lây lan của loại virus nguy hiểm HIV

Đây là một trong những loại virus rất nguy hiểm, chúng có tốc độ lây lan rất nhanh chóng trong xã hội hiện nay. HIV lan truyền rộng khắp nơi, ở mọi quốc gia thông qua những hành vi quan hệ tình dục và không áp dụng các biện pháp bảo vệ. Nếu bạn có nhiều bạn tình thì việc mang bao cao su là cách tốt nhất, bởi điều này sẽ giúp bảo vệ chính bạn không bị nhiễm hay lây lan HIV.

3. Kéo dài thời gian chào cờ của “cậu bé” và ngăn ngừa bị tổn thương

Để cho “cậu bé” trở nên bền sức thì cánh mày râu nên sử dụng bao cao su trong những lần xung trận. Theo kết quả nghiên cứu cho thấy thì dụng cụ bảo vệ này cũng giúp cải thiện chất lượng cho những cuộc “giao ban”, bằng cách kéo dài khả năng đứng nghiêm của “cậu bé”. Nhờ đó mà cuộc vui được diễn ra trọn vẹn hơn, mang lại cảm giác thỏa mãn cho những người trong cuộc.

Trong mỗi chiếc bao cao su đều có chứa lớp chất bôi trơn, làm giảm thiểu được nguy cơ gây tổn thương cho “công cụ” của cả hai bên, trong trường hợp “cô bé” rơi vào tình trạng “khô hạn” làm cho những chuyển động khi “yêu” trở nên đau và rát hơn bình thường.

Những tác dụng mà bao cao su đem lại

3. Bao cao su còn có tác dụng giữ gìn vệ sinh và mang lại nhiều khoái cảm hơn

Một trong những lý do khiến cho chị em yêu thích bao cao su chính là chúng giúp họ không bị ướt át sau mỗi lần “lâm trận”. Vấn đề vệ sinh không chỉ nằm ở việc ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mà nó còn góp phần ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm vùng kín, giữ cho “cô bé” luôn có cảm giác khô ráo, sạch sẽ sau mỗi lần “giao ban”.

Có ít người biết rằng mang bao cao su thì khoái cảm yêu đương của họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, cũng nhờ đó mà chất lượng “yêu” cũng sẽ được cải thiện rõ nét. Bao cao su có rất nhiều kiểu được thiết kế với mục đích làm tăng khoái cảm cho người dùng. Hãy tìm hiểu và chọn những loại phù hợp nhất với bạn và đối phương nhé.

Như vậy, bao cao su không những chỉ có công dụng trong việc tránh thai mà nó còn có nhiều công dụng cho sức khỏe của phụ nữ cũng như an toàn trong quan hệ. Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về những tác dụng của bao cao su. Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *